Giới thiệu

 

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN HOÀN MỸ

 Giám đốc: Mr Đàm Hữu Hoàng

anh-sep

Công ty TNHH Hoàn Mỹ ra đời năm 1997, khi đó thị trường còn sơ khai, chưa nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực này. Sứ mệnh của Hoàn Mỹ là hoàn thiện – mỹ thuật. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm sạch, thiết bị, hóa chất sử dụng trong công nghiệp làm sạch.

Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, Hoàn Mỹ hiện có mặt ở các thị trường lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh … Với đội ngũ cán bộ, nhân viên hơn 4.000 người, cùng sự hỗ trợ về công nghệ làm sạch là các Hãng Nilfish, Rubermad, Klenco, Peerapat, … các hãng này đang đứng đầu thế giới và khu vực trong lĩnh vực làm sạch.

Đối tượng khách hàng của công ty hướng đến chủ yếu là các Bệnh viện, Khối văn phòng, Tòa nhà cao tầng, Khu căn hộ, Khối trường học, siêu thị, Trung tâm Thương mại, Nhà máy, Khu công nghiệp trên khắp cả nước…..

Nhiều đối tác của Hoàn Mỹ có thể kể tên như các công ty quản lý PMC, Savil, CBRE, Novaland, Visaho…. gồm các dự án Tòa nhà EVN, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Sân bay Quốc Tế Nội Bài, Sân bay Quốc tế Đà Nẵng, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, Chung cư Keangnam, The Manor, TTTM The Garden, Nhà máy SumiDen, Hoya ….

Với nỗ lực rất lớn trong việc xây dựng uy tín và khẳng định th­ương hiệu, Công ty đã luôn cố gắng nâng cao chất l­ượng nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu của khách hàng. Sớm nhận thấy tầm quan trọng của Hệ thống quản lý chất l­ượng trong việc cung cấp cho khách hàng một dịch vụ có chất lư­ợng ổn định, Công ty đã quyết tâm áp dụng Hệ thống quản lý chất l­ượng (TCVN ISO 9001:2015) trong hoạt động dịch vụ làm sạch của Công ty. Hiện nay Công ty đang phấn đấu vì một cuộc sống và môi tr­ường Hoàn Mỹ hơn.

Phương châm của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt, tư vấn kỹ thuật để đảm bảo cho khách hàng sự hài lòng, tiện lợi và kinh tế.

Hiện nay, Hoàn Mỹ cũng tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ làm sạch uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chiếm thị phần lớn ở các thành phố như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các tỉnh thành Phía Bắc.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên và công nhân đ­ược đào tạo chuyên nghiệp, cũng như máy móc và các trang thiết bị hiện đại nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho Quý Công ty.