Tin tức nổi bật

ĐÁNH GIÁ ỨNG DỤNG SAU 4 THÁNG SỬ DỤNG

10:26 23/09/2022

Đánh giá và góp ý của nhân viên sau 4 tháng trải nghiệm ứng dụng Hoàn Mỹ Home.

Từ khi ra mắt đến nay, ứng dụng quản lý chất lượng của Hoàn Mỹ - Hoàn Mỹ Home đã trải qua rất nhiều đợt cập nhập và nâng cấp, không chỉ về giao diện mà còn về tính năng. Mới đây, Sống Hoàn Mỹ đã thực hiện một đợt khảo sát nhằm thu thập các phản hồi, đóng góp về trải nghiệm sử dụng ứng dụng của các bạn nhân viên tại văn phòng. 

Khi được phỏng vấn, bạn Quang tại bộ phận truyền thông đã trả lời: “Mình chỉ sử dụng ứng dụng chủ yếu cho việc chấm công. Theo đánh giá của mình sau 4 tháng trải nghiệm, thì việc chấm công bằng app rất đơn giản, đồng thời mình cũng có thể kiểm tra lịch sử cũng như vị trí chấm công, đề phòng các trường hợp quên chấm công hay cần đối chiếu dữ liệu. Ngoài ra thì chấm công bằng app cũng giảm bớt thời gian điền thông tin cá nhân so với hồi còn sử dụng mã QR”. 

Bạn Linh tại bộ phận kiểm soát chất lượng cũng chia sẻ rằng việc sử dụng ứng dụng ngoài việc tiết kiệm thời gian còn vô cùng dễ sử dụng, có thể dễ dàng hướng dẫn những bạn nhân viên mới hay kể cả các cô chú. Các chức năng mới được cập nhập liên tục, phần giao diện cũng được sửa đổi để tối ưu và bắt mắt hơn. Hình nền được thay đổi theo các dịp lễ (trung thu, kỷ niệm thành lập công ty, …)