Dịch vụ

Đào tạo, chuyển giao công nghệ làm sạch

11:04 01/01/1970

Trong bối cảnh khi bạn đang sở hữu một lực lượng nhân viên vệ sinh tự quản nhưng để mang lại hiệu quả sử dụng lao động, cần có sự đào tạo về chuyên môn. Bạn yên tâm, công việc của chúng tôi sẽ giúp cho việc vệ sinh công nghiệp  của bạn trở lên chuyên nghiệp, dễ dàng hơn.

 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc làm sạch và  hơn 5 năm được chuyển giao công nghệ làm sạch của Nhật Bản. Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm sạch vệ sinh công nghiệp, chúng tôi , Công ty TNHH Hoàn Mỹ sẽ cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ đào tạo làm sạch, tư vấn tổ chức kiểm soát một cách chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn chất lượng cao.

      Chương trình đào tạo được xây dựng dựa trên hình thức vừa học vừa làm, áp dụng công việc vệ sinh thực tế vào các văn phòng, tòa nhà, nhà máy, hộ gia đình. Nội dung được Hoàn Mỹ xây dựng theo dịch vụ làm sạch từ Nhật Bản và từ kinh nghiệm thực tế của chúng tôi trong nhiều năm qua. Chúng tôi sẽ đưa là các giải pháp trong một kế hoạch chuyển giao công nghệ bài bản cụ thể gồm:

-         Đào tạo về kỹ năng, nôi quy, kỷ luật lao động.

-         Đào tạo các Quy trình làm sạch chuyên sâu.

-         Hướng dẫn lập kế hoạch triển khai và xây dựng lịch làm việc của từng vị trí làm sạch

-         Đào tạo kỹ năng giao tiếp, ứng xử với khách hàng.

-         Giới thiệu và hướng dẫn, sử dụng các trang thiết bị, máy móc và hóa chất chuyên dụng phù hợp và hiệu quả với công trình của bạn.

Kết thúc chương trình đào tạo, học viên sẽ đạt tiêu chuẩn cả về kiến thức cơ bản và kỹ năng thực hành và quyết tâm thực hiện tốt công tác vệ sinh tại quý công ty và những hộ gia đình.