Dịch vụ

DỊCH VỤ VỆ SINH DUY TRÌ HÀNG NGÀY

Vệ sinh Tòa nhà, Văn phòng

Bên cạnh nguồn nhân lực được chọn lọc, Công ty TNHH Hoàn Mỹ quan tâm, ưu tiên và tập trung đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại nhằm nâng cao hình ảnh và giữ gìn tuổi thọ của tòa nhà.

Vệ sinh Khu đô thị và Chung cư

Với sự phát triển của thị trường bất động sản, Công ty TNHH Hoàn Mỹ đã nắm bắt được thị hiếu của cư dân mong muốn được sống và sinh hoạt trong một môi trường trong lành, sạch đẹp.

Vệ sinh Bệnh viện

Vệ sinh hàng ngày trong Bệnh viện được quan tấm nhất là quy trình chống nhiễm khuẩn an toàn, vấn đề giao tiếp và văn hóa ứng xử của đội ngũ nhân viên. Vì vậy, Công ty TNHH Hoàn Mỹ luôn tuân thủ việc đào tạo và tái đào tạo thường xuyên.

Vệ sinh nhà máy, khu công nghiệp

Sau nhiều năm phục vụ tại các nhà máy, khu công nghiệp (đặc biệt đối với doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài), chúng tôi đề cao tính chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn, kỷ luật, nâng cao năng suất lao động trong các hoạt động cung cấp dịch vụ của mình.

Vệ sinh Trường học

Được tham gia vào những dự án giáo dục, Công ty TNHH Hoàn Mỹ tự hào với mong muốn phục vụ tốt nhất thế hệ tương lai của đất nước.

Tổng vệ sinh công trình sau xây dựng

Vệ sinh sau xây dựng là một công việc bắt buộc và vô cùng quan trọng sau khi hoàn thành việc xây dựng để công trình thật sự hoàn hảo.

Vệ sinh sân bay, bến xe

Đặc thù riêng khi cung cấp dịch vụ vệ sinh tại sân bay và bến xe là phục vụ số lượng lớn khách hàng với tần suất liên tục khi hành khách di chuyển để kịp tiến độ đón những chuyến bay, chuyến xe đi và đến.

Vệ sinh Trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại (nơi biểu tượng của sự sang trọng và sáng, sạch) thì việc lựa chọn đơn vị vệ sinh cung cấp là điều băn khoăn không nhỏ của khách hàng

Vệ sinh Làm sạch bếp ăn công nghiệp, suất ăn hàng không

Với tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm, Công ty TNHH Hoàn Mỹ tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho các đơn vị phục vụ suất ăn hàng không và bếp ăn công nghiệp nhà hàng

Tạp vụ Văn phòng

Phục vụ khách hàng văn phòng nhỏ lẻ là lợi thế của Công ty TNHH Hoàn Mỹ trong thời điểm hiện nay.

Vệ sinh nhà riêng, căn hộ

Với mong muốn mang lại chất lượng dịch vụ vệ sinh Hoàn Mỹ tại gia đình cho các cư dân đô thị với rất nhiều bận rộn , chúng tôi thiết kế các gói dịch vụ vệ sinh với một đội ngũ công nhân lành nghề đang tận tâm phục vụ vì mục tiêu “cung cấp dịch vụ vàng” đến tận ngôi nhà của Quý khách

Housekeeping

Việc vệ sinh buồng phòng đòi hỏi những tiêu chuẩn cao về sự sạch sẽ đối với các trang thiết bị, dụng cụ trong phòng

Bạn cần thêm

Thông tin tư vấn?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp các thông tin dịch vụ sản phẩm. Hoặc để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Để lại thông tin
Hoàn Mỹ sẽ liên hệ lại với bạn