Đào tạo

Giải đá bóng giao hữu các đội trong Công ty và Đại học Bách Khoa.

16:26 14/10/2022

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của giải đấu giao hữu bóng đá vừa qua tại sân bóng Hồ Đền Lừ 3, phố Tân Mai, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Giải bóng đá được tổ chức với sự góp mặt của các đội: Trường Cơ Khí Đại học Bách Khoa, Công ty TNHH Hoàn Mỹ, Công ty cổ phần đầu tư và thương mại hóa dầu Việt Nam (VNPETRO), Công ty cổ phần công nghiệp WELDCOM nhằm nâng cao tinh thần thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao, nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất của sinh viên, cán bộ nhân viên các đơn vị.

Thành công của giải đấu giao hữu này, ngoài sự tổ chức bài bản, cơ cấu giải thưởng 10 triệu VNĐ, sự quan tâm của Ban lãnh đạo các bên, đó còn là sự tăng cường hiểu biết lẫn nhau, tạo ra những phút giây giải trí, tinh thần thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng. Giải bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, khích lệ tinh thần nghiên cứu cho sinh viên, đồng thời cũng là nơi để các đơn vị càng gắn bó, xích lại gần nhau hơn. Sau giải bóng giao lưu này, hi vọng các đơn vị sẽ luôn đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong thỏa thuận hợp tác nghiên cứu, chế tạo máy móc.

#hoanmy #hoanmykleanco #ĐHcokhi #VNPETRO #WELDCOM