Tin tức nổi bật

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VÀO CÔNG TÁC QUẢN LÝ DỊCH VỤ

13:23 30/06/2022

Không ngừng thay đổi để phát triển, vừa qua Công ty TNHH Hoàn Mỹ đã chính thức cho ra đời ứng dụng kiểm tra chất lượng dịch vụ. 

Số hóa và chuyển đổi số là những ứng dụng công nghệ tiêu biểu trong thời kì Cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Hiện nay, việc các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực như tài chính, ngân hàng,... chuyển đổi số phương thức quản lý, sản phẩm, quy trình hoạt động trở thành một xu thế chung của toàn xã hội. Điện thoại thông minh và Internet được phát triển một cách mạnh mẽ và trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, đặc biệt khi trải qua đại dịch Covid-19 là một trong các nguyên nhân chính của “trào lưu” số hoá này.

Nắm bắt được xu thế đó và nhận thấy phương thức hoạt động hiện nay chưa được tối ưu hóa, Hoàn Mỹ đã ra mắt ‘Ứng dụng kiểm tra chất lượng dịch vụ Hoàn Mỹ’ dành cho toàn thể nhân viên công ty. Ứng dụng cho phép người dùng tiếp nhận và truyền tải thông tin nhanh chóng, chính xác, nâng cao hiệu quả quản lí và năng suất làm việc. Đây không chỉ là bước tiến về mặt hiệu năng công việc hay công nghệ, mà nó còn là dấu ấn cho tư duy không ngại thay đổi của công ty.