Sự kiện

LỢI ÍCH CỦA TEAM-BUILDING VÀ HOẠT ĐỘNG TEAM-BUILDING TẠI HẠ LONG CỦA HOÀN MY

09:36 20/08/2022

Đoàn kết nội bộ là 1 khía cạnh quan trọng tạo nên văn hoá của một doanh nghiệp, do đó cần có các biện pháp nhằm tạo không gian gắn kết mọi người, và một trong số các biện pháp hiệu quả nhất chính là team building.  

Nhiều người thường có thành kiến, coi các hoạt động team – building là tốn thời gian và nhàm chán, thế nhưng một chương trình team – building được xây dựng phù hợp và kỹ càng sẽ là một cầu nối mạnh mẽ gắn kết các thành viên trong một tập thể doanh nghiệp. Không chỉ giúp kết nối nhân viên, team – building cũng mang lại nhiều lợi ích khác như tạo động lực làm việc, tăng khả năng sáng tạo, giúp nhân viên thêm gắn bó với công ty, … 

Ở Hoàn Mỹ, tinh thần đồng đội và sức mạnh tập thể là các yếu tố vô cùng quan trọng, điều này được thể hiện ngay tại phương châm kinh doanh của công ty. Do đó, việc tổ chức các hoạt động tập thể cho nhân viên như các buổi liên hoan, các chuyến đi du lịch kết hợp team – building, … luôn được chú trọng và xây dựng kế hoạch cẩn thận, tỉ mỉ. 

Ngày 6/8 vừa qua, công ty TNHH Hoàn Mỹ đã tổ chức chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm kết hợp hoạt động team-building và tổ chức gala kỷ niệm 25 năm thành lập của công ty tại Hạ Long .

Các trò chơi team building thú vị

Tập thể công ty TNHH Hoàn Mỹ