Đào tạo

LỢI ÍCH CỦA ỨNG DỤNG KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG

08:37 08/07/2022

Trải qua một thời gian ứng dụng hệ thống kiểm định chất lượng trực tuyến vào quá trình làm việc, có thể thấy hiệu quả công việc tại công ty TNHH Hoàn Mỹ đã được nâng cao. Ngày 26/6 vừa qua, nhân viên thực hiện nhiệm vụ khảo sát tại Bệnh viện Bạch Mai đã có những trải nghiệm đầu tiên với ứng dụng này. 

Sau khi thực tế sử dụng ứng dụng, các bạn nhân viên khảo sát cho rằng đây là một cải tiến cần thiết, hiệu quả và giúp tiết kiệm nhiều thời gian trong quá trình đi khảo sát tại các địa điểm. So với việc sử dụng văn bản giấy thông thường, làm việc qua ứng dụng trên điện thoại tiện lợi, dễ dàng hơn. Đồng thời, lưu trữ lại dữ liệu cũng được đảm bảo, không phải thực hiện thêm bước nhập liệu lại thông tin nên độ chính xác cũng cao hơn. Bên cạnh đó, các bạn cũng nhận thấy ứng dụng hiện tại khá thân thiện với người dùng, thuận tiện cho những nhân viên làm nhiệm vụ khảo sát. 

Có thể thấy, việc ứng dụng công nghệ vào quá trình hoạt động của doanh nghiệp là một điều thực sự cần thiết. Chắc chắn trong tương lai, Hoàn Mỹ sẽ không ngừng tiếp thu và áp dụng những cách thức làm việc mới, nhằm nâng cao năng suất và hiệu quả công việc, từ đó càng củng cố hơn vị thế của công ty trên thị trường.