Tin tức nổi bật

VINH DANH CÁC DOANH NGHIỆP RỒNG VÀNG – THƯƠNG HIỆU MẠNH VIỆT NAM

15:01 09/07/2020

Ngày 14/4 năm 2018, Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức Chương trình Liên hoan các Doanh nghiệp Rồng Vàng; Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2017 – 2018 với chủ đề “Kết nối thịnh vượng, tăng trưởng bền vững”. Đây là chương trình thường niên được Thời báo Kinh tế Việt Nam khởi xướng từ năm 2001 và trở thành sự kiện được đón đợi của đông đảo cộng đồng doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam

Chương trình Liên hoan Doanh nghiệp rồng vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017 có 62 Doanh nghiệp được vinh danh danh hiệu Rồng Vàng & 100 Doanh nghiệp đạt Thương hiệu Mạnh Việt Nam. Đây là những doanh nghiệp đã đạt những thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, nỗ lực vì sự phát triển của cộng đồng. Công ty TNHH Hoàn Mỹ vinh dự là một trong những công ty xuất sắc được nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017 – 2018.

                         

Công ty TNHH Hoàn Mỹ là một trong những công ty chuyên nghiệp đầu tiên ở Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực làm sạch và cung cấp thiết bị hóa chất sử dụng trong công nghiệp làm sạch. Công ty hiện đang cung cấp dịch vụ làm sạch cho các bệnh viện, văn phòng, khách sạn, khu căn hộ, tòa nhà cao tầng, trư­ờng học, siêu thị, nhà máy, khu công nghiệp trong khắp cả n­ước.

Với sự chuyển giao công nghệ, kỹ thuật của các hãng làm sạch hàng đầu trên thế giới nh­ư Klenco (Singapore), Peerapat (Thái Lan), Unger (Đức), Windsor (Mỹ), Dulevo và Filmop (Italy), Tennant (Hà Lan) – cùng với kinh nghiệm  nhiều năm quản lý, kinh doanh dịch vụ làm sạch, công ty Hoàn Mỹ đã đáp ứng đư­ợc nhu cầu đa dạng của khách hàng trên khắp cả n­ước với chất lượng ngày càng cao.

Với việc đầu tư­ hàng loạt thiết bị máy móc hiện đại và chuyên dụng cùng với quan điểm luôn lắng nghe khách hàng để hoàn thiện mình. Công ty hiện đã và đang trở thành một trong những Công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực làm sạch với mong muốn đ­ược đem đến một cuộc sống và môi trư­ờng hoàn mỹ hơn.