Sự kiện

THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TẠI HOÀN MỸ

10:31 26/08/2022

Ngày 26/7 vừa qua, Hoàn Mỹ chính thức tổ chức lễ ra mắt công đoàn cở sở của công ty.

Con người chính là cốt lõi, là hạt nhân của của một công ty. Hiểu rõ điều này, Hoàn Mỹ luôn đặt quyền và lợi ích của công nhân viên của công ty làm ưu tiên hàng đầu. Mới đây vào ngày 26/7/2022, công đoàn cơ sở của công ty TNHH Hoàn Mỹ đã chính thức được thành lập nhằm nâng cao hơn nữa vai trò, trách nhiệm cũng như đảm bảo về phúc lợi và quyền lợi của nhân viên công ty. 

 

Tập thể nhân viên tại Hoàn Mỹ

Lễ ra mắt công đoàn công ty TNHH Hoàn Mỹ

Công đoàn là tổ chức được thành lập dựa trên cơ sở tự nguyện của người lao động tại các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị sử dụng lạo động. Tổ chức này có nhiệm vụ bảo vệ các lợi ích hợp pháp của người lao động , đồng thời đại diện người lao động giám sát, thanh tra các hoạt động có liên quan đến quyền và nghĩa vụ của họ, ví dụ như: Giám sát việc thực hiện thang lương, chế độ lương thưởng, giúp đỡ người lao động kí kết hợp đồng lao động, ...  

Hiểu một cách đơn giản hơn thì công đoàn đứng giữa người lao động và sử dụng lao động với mục tiêu bảo vệ quyền lợi của cả 2 bên, điều hoà và giữ ổn định mối quan hệ này để doanh nghiệp có thể thuận lợi phát triển.