Sự kiện

[TRIỂN KHAI APP TẠI CÁC TÒA NHÀ CỦA CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN HOÀN MỸ]

15:55 18/11/2022

Công ty TNHH Hoàn Mỹ tổ chức triển khai giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý thời gian và cập nhật thông tin cho cán bộ công nhân viên tại các tòa nhà.

Đại diện Phòng R&D triển khai, hướng dẫn app Hoàn Mỹ Time, hướng dẫn chấm công cho cán bộ công nhân viên, đồng bộ qua cổng dịch vụ công tại một bộ phận và được lưu trữ trên máy tính của các bên.

Mặc dù nhiều người ở đây biết sử dụng smartphone nhưng khi chúng tôi hỏi có biết kết nối, đăng nhập vào ứng dụng HM Time - HM Home không thì đa số đều lắc đầu. “Có hơn một nửa số công nhân chưa biết sử dụng công nghệ thông tin trong kết nối tìm kiếm thông tin và sử dụng dịch vụ công. Vì vậy, đại diện Phòng R&D đến tận các địa điểm, tòa nhà nơi công nhân làm việc để hướng dẫn theo hình thức “cầm tay chỉ việc”, rồi người trẻ chỉ người lớn tuổi, người biết chỉ người chưa biết. Đến nay các công nhân biết sử dụng ngày một tăng.

Quyết tâm đưa công nhân viên sử dụng ứng dụng công nghệ lên cao, điển hình công ty đang tiếp cận được mỗi khu vực chiếm 220 thẻ như: Tòa nhà EVN có 3 giám sát, NET 1 có 1 giám sát, Keangnam có 1 giám sát, Mobifone có 1 giám sát, NO1T4 khu Ngoại Giao Đoàn có 1 giám sát, Vinasinco có 1 giám sát, Ngân hàng nông nghiệp có 1 giám sát.

Để người cán bộ công nhân không chỉ tiếp cận mà còn thực hành luôn với ứng dụng này, công ty đã cử đại diện đi hỗ trợ, hướng dẫn giúp cán bộ công nhân được tiếp cận và thực hành tốt.

Phần mềm độc quyền HM đưa sự tối ưu về mặt hiệu suất cũng như quy trình quản lý phức tạp truyền thống gói gọn lại trong thiết bị di động cá nhân của khách hàng. Đồng thời, nội dung công việc, vị trí, khu vực làm việc và bộ đếm thời gian cũng được hiển thị rõ ràng, hỗ trợ công nhân trong việc xác định vị trí làm việc, chấm công chính xác hơn.

#hoanmy #hoanmykleanco #HMTime #HMHome